24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán PDF

Danh-gia-san-Exness-fx24

 

24-bai-hoc-song-con-de-dau-tu-thanh-cong-tren-thi-truong-chung-khoan-pdf24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán PDF

Xuất bản: 2017

Lĩnh vực: Kinh Tế – Tài Chính

Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội

Tác giả: William J. O’Neil

  • Sinh ngày 25 tháng 3 năm 1933 tại Oklahoma, Hoa Kỳ.
  • Doanh nhân, nhà văn và nhà môi giới CK.
  • Sáng lập công ty môi giới chứng khoán William O’Neil & Co. Inc vào năm 1963.
  • Tạo ra chiến lược đầu tư CAN SLIM nổi tiếng.

DOWNLOAD PDF

 

Một trong những cố vấn đầu tư hàng đầu thế giới đưa ra những điều nên làm và không nên đầu tư độc đáo giúp bạn nhân số tiền của mình lên gấp nhiều lần. Thông qua cuốn sách “24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán” này, bạn sẽ tìm hiểu sâu hơn các chiến lược thông thường; biết khi nào nên mua và bán vào đúng thời điểm và quản lý thành công danh mục đầu tư của chính mình.

Vài nét về tác giả

Đây là một cuốn sách chia sẻ các bài học đầu tư đến từ chuyên gia. O’Neil khởi nghiệp với 500 đô la ngay khi tốt nghiệp đại học và đến năm 30 tuổi, ông đã mua được một vị trí trên Sàn giao dịch chứng khoán New York và mở công ty nghiên cứu quản lý đầu tư của riêng mình.

Năm 1963, ông là người đầu tiên tạo ra một cơ sở dữ liệu máy tính để nghiên cứu thị trường chứng khoán được 400 tổ chức lớn của Hoa Kỳ sử dụng ngày nay.

Với kinh nghiệm đầu tư hàng chục năm, tác giả chia sẻ những bài học mà ông đã học được dưới dạng những câu hỏi và câu trả lời đơn giản, dành cho những người có thể là nhà đầu tư trẻ mới chân ướt chân ráo vào nghề và để cải thiện hiệu suất của những người đã từng “thực chiến” trên thị trường được một thời gian.

Từ nhà xuất bản của Investor’s Business Daily và là tác giả bán chạy nhất của How to Make Money in Stocks, cho đến tác giả có sách bán chạy nhất trong nước, William J. O’Neil tiếp tục cho ra mắt cuốn “24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán”

Trong cuốn sách hướng dẫn với những phương thức tiếp cận đơn giản, William J. O’Neil đưa ra các kỹ thuật phổ biến và dễ làm theo của mình để xây dựng danh mục đầu tư sinh lời chắc chắn trong tay các nhà đầu tư – và mục tiêu an toàn tài chính dài hạn dễ dàng nằm trong tầm tay của họ.

Thông tin về “24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán”

“24 bài học sống còn để đầu tư thành công trên thị trường chứng khoán” được rút ra từ loạt bài “26 Weeks to Investment Success” (tạm dịch: “26 tuần để đầu tư thành công”) rất nổi tiếng của ông trên tờ “Investor’s Business Daily”. Chủ tịch kiêm nhà sáng lập William J. O’Neil mang đến cho bạn rất nhiều kỹ thuật đã được chứng minh, dễ áp ​​dụng để xây dựng danh mục đầu tư sinh lời. 

O’Neil vượt qua sự tĩnh tại của “sự khôn ngoan” thông thường bằng một loạt các chiến lược thông thường mới giúp bạn: đánh giá chính xác thị trường; mua và bán cổ phiếu vào đúng thời điểm; nắm bắt cơ hội tùy vào sự điều chỉnh của thị trường; tận dụng tiềm năng phong phú của các quỹ tương hỗ; và quản lý thành công danh mục đầu tư của bạn. 

Đây là cuốn sách cần thiết cho các nhà đầu tư ở mọi cấp độ. Cuốn sách hướng dẫn mở mang tầm mắt về các phương pháp đầu tư vững chắc này sẽ giúp những mục tiêu tài chính dài hạn an toàn dễ dàng nằm trong tầm tay bạn. Tập trung đầu tư của bạn vào một vài lĩnh vực, biết rõ về chúng và quan sát chúng thật cẩn thận.

Đừng chỉ dựa vào tỷ lệ PE và các công cụ kỹ thuật thông thường khác. Học cách sử dụng Sức mạnh Giá tương đối để giúp bạn chọn cổ phiếu. Lời khuyên thận trọng nhưng chủ động của O’Neil đã giúp tờ Investor’s Business Daily trở thành một trong những tờ báo phát triển nhanh nhất và có uy tín nhất của Mỹ. 

Giờ đây, các nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ những lời khuyên khôn ngoan vượt thời gian của ông, được tổng hợp trong một cuốn sách tài liệu dễ sử dụng.


THAM KHẢO THÊM

Bài cùng chuyên mục